ของขลังที่ต้องมี สำหรับคนที่อยากร่ำรวยจากเว็บพนันออนไลน์ Royal558

ของขลังที่ต้องมี สำหรับคนที่อยากร่ำรวยจากเว็บพนันออนไลน์ Royal558

ความจริงแล้ว เรื่องของเครื่องรางของขลัง ที่เหมาะกับสายเดิมพัน  Royal558 ไม่ใช่ว่าพึ่งได้รับความนิยมเมื่อไม่นานมานี้ แต่มีมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่ของเราแล้ว เวลาจะไปเล่นในบ่อน ก็ต้องบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อน เพื่อให้เดินเกมได้อย่างราบรื่น ได้เงินมาก็ต้องแบ่งบางส่วนไปทำบุญบ้าง อันนี้ก็แล้วแต่ว่า ของบูชาของแต่ละคนเป็นอะไร และต้องทำบุญด้วยสิ่งใด ทีนี้ เมื่อเปลี่ยนจากการเล่นเดิมพันในบ่อนทั่วไป มาเป็นเว็บพนันออนไลน์ ความเชื่อตรงนี้ก็ใช่ว่าจะหายสาบสูญไป แต่ยังมีการนำมาใช้อยู่เสมอ

หากถามว่า การเล่นของขลังจะได้ผลในการเดิมพันจริงหรือไม่ ? ก็คงตอบได้แค่ว่า เรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล บางทีมันก็มีมากกว่าอิทธิฤทธิ์ของของขลัง มันต้องรวมเรื่องการปฏิบัติตัวของคน ๆ นั้นด้วย แล้วก็ยังต้องนับรวมเรื่องการพัฒนาตัวเองด้วย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดเราใช้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เยอะมากเลย แต่ว่าไม่เรียนรู้เกมที่เล่นเลย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากติกาเป็นอย่างไร อาศัยว่า เห็นคนอื่น ๆ เขาเล่นแล้วได้เงินเยอะ ก็เลยทำตามเขาไป แบบนี้ไม่ต้องให้ใครมาดู ก็รู้ได้ว่าต้องเสียจนหมดตัวในสักวันหนึ่งแน่นอน สรุปก็คือ ต้องบาลานซ์กันในทุกส่ิงอย่างที่เกี่ยวข้องนั่นเอง อย่างไรก็ตาม การมีของขลังติดตัวไว้ ก็ช่วยสร้างความอุ่นใจได้ไม่น้อย ลองมาดูดีกว่า ว่าเขานิยมของขลังอะไรกันบ้าง

ของขลังที่ต้องมี สำหรับคนที่อยากร่ำรวยจากเว็บพนันออนไลน์ Royal558

 ของขลังยอดนิยม ไม่ว่ายากเย็นเท่าไร ก็ต้องหามาติดตัวไว้ให้ได้ใน Royal558

หากพูดรวม ๆ เกี่ยวกับของขลัง หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้ว บ้านเรานับว่ามีอยู่เยอะมาก แล้วก็ยังแยกเป็นหลายสายอีกด้วย อยากได้คุณในด้านไหนก็หาได้หมด ส่วนในทางเดิมพัน ซึ่งสามารถใช้ได้กับการเล่นบน เว็บพนันออนไลน์ ด้วย ก็จะมีประมาณนี้

 • กุมารทอง : นับว่าได้รับความนิยมมาแต่โบราณแล้ว กับเครื่องรางชนิดนี้ เชื่อกันว่า ถ้าเลี้ยงดูกุมารทองได้ดี น้องจะสื่อสารกับเจ้าของได้ ถึงสื่อสารไม่ได้ ก็จะช่วยดลใจให้เลือกในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ แต่การจะได้มา ต้องหาคนทำให้พร้อมกับการดูพื้นดวง ว่ามันสอดคล้องกันหรือไม่ ปกติ นักพนันจะพกกุมารทองใส่กระเป๋าไปบ่อนด้วย ถ้าเราเล่นอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ที่บ้าน ก็คงไม่ต้องเอาใส่กระเป๋า ยกมาวางไว้ใกล้ ๆ ก็พอแล้ว
 • นารีผล : ผลไม้ของป่าหิมพานต์ ที่มีการออกผลเป็นหญิงสาว แต่ไม่ได้เท่ากับขนาดคนจริง ๆ เป็นผู้หญิงที่มีขนาดเล็กเพียงฝ่ามือเท่านั้น เชื่อว่า นารีผลจะช่วยส่งเสริมให้ทำสิ่งใดก็สำเร็จ ดึงดูดโชคลาภที่มาอย่างไม่คาดคิดเสมอ จึงเหมาะที่จะใช้กับเกมเดิมพันประเภทที่ต้องใช้ดวงเยอะหน่อย เช่น ไฮโล รูเล็ต สล็อต เป็นต้น
 • จิ้งจก 2 หาง : แน่นอนว่า ไม่ใช่จิ้งจกตัวเป็น ๆ แต่เป็นรูปจำลองขนาดเล็ก ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก คนที่เล่นเกมเดิมพันระยะสั้น จะชื่นชอบเครื่องรางชนิดนี้มากทีเดียว เพราะว่ามีสรรพคุณในด้านการทำนายโดดเด่นมาก จิ้งจกจะช่วยให้เจ้าของรู้สึกได้ถึงสัญญาณของอนาคตอันใกล้ อาจจะไม่รู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่จะมีการดลใจให้ทำในสิ่งที่ส่งเสริมผลประโยชน์ในสถานการณ์นั้น ๆ
 • พระราหู : เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อมาก เกี่ยวกับคุณในด้านการเดิมพัน หรือกิจกรรมอะไรที่เป็นสีเทา ๆ นักพนันก็นิยมพกไว้ติดตัว ด้วยว่าจะช่วยให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี สามารถพลิกสถานการณ์อันคับขันของนักเดิมพันได้ ใครที่มักจะจนมุมกับเกมที่เล่นบ่อย ๆ ก็จะหาพระราหูมาบูชา เมื่อไรที่จวนตัวมาก ๆ จนมองหาทางออกไม่เห็น ก็สามารถขอกับพระราหูได้ แล้วค่อยนำของที่เป็นสีดำมาถวาย
 • เหล็กไหล : เรื่องเล่าของเหล็กไหลนั้น มีความมหัศจรรย์พอสมควร มันแปลกจนเราคิดว่าจะเป็นไปได้จริงหรือไม่ แต่ก็มีคนมายืนยันว่าเคยเห็นกับตาหลายคน คือ มันจะเป็นเหล็กที่ไหลได้ เมื่อไรที่คนมีบุญ หรือมีอาคมเข้าใกล้ เหล็กนั้นก็จะไหลมาให้เก็บ เหล็กไหลนี้มีคุณในด้านดึงดูดทรัพย์อย่างมหาศาล ยิ่งถ้าเป็นเหล็กไหลที่มีสีดำขลับ ก็เชื่อว่า ยิ่งมีพลังอำนาจมาก
 • บ่วงนาคบาศ : บางคนก็เรียกงูกินหาง แต่ปัจจุบัน เราจะได้เห็นแบบที่เป็นพญานาคมากกว่า ไม่แน่ใจว่าได้สรรพคุณมากขึ้น หรือเพื่อความวิจิตรสวยงาม คุณของบ่วงนาคบาศก็คือ ผู้ใดได้สวมใส่ ก็จะชนะผู้อื่นรอบทิศทางที่เดินไป เมื่อเล่นการพนันก็จะชนะคู่ต่อสู้ได้ไม่ยาก แต่การสวมบ่วงนาคบาศ อาจจะเป็นที่สังเกตได้ง่ายหน่อย แต่เมื่อเราเล่นเว็บพนันออนไลน์ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้แล้ว

วิธีการปฏิบัติตัว  Royal777 เพื่อให้ของขลังมีความศักดิ์สิทธิ์มากยิ่งขึ้น

อย่างที่ได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า แค่มีเครื่องรางของขลังดี ๆ มันไม่พอ ต้องปฏิบัติตัวให้ดีพร้อมด้วย ซึ่งในที่นี้ ก็ไม่ใช่เรื่องที่เหนือบ่ากว่าแรง ไม่ได้ให้ทุก ๆ คน ต้องอดข้าวเพื่อถือศีล หรือห้ามการแตะต้องตัวเพศตรงข้าม ไม่ได้โหดขนาดนั้น อย่าเดากันไปเองเลย ลองมาดูดีกว่าว่าอะไรบ้างที่เราจะต้องทำให้ได้

 • ไม่ทำร้ายผู้อื่น : การทำร้ายในที่นี่ นับรวมทั้ง ร่างกาย – จิตใจ เมื่อไรที่เราทำให้คนอื่นต้องสูญเสีย ไม่ว่าจะเป็น  gclub เสียความรู้สึกอย่างรุนแรง เสียทรัพย์สิน เสียของรัก ความผูกใจเจ็บจะเกิดขึ้นอัตโนมัติ อาจเรียกว่า เป็นกรรมผูกพันกันก็ย่อมได้ เมื่อเป็นเช่นนั้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดก็ช่วยอะไรไม่ได้แล้ว เพราะแรงกรรมมันแรงกว่า ซึ่งการทำร้ายในข้อนี้ นับรวมทั้งคนและสัตว์ด้วย
 • ไม่ละเลยพ่อแม่ : ในเมื่อพ่อแม่คือพระในบ้าน ซึ่งมีความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุด ในชีวิตของคน ๆ หนึ่ง การนำสิ่งอื่น ๆ มาบูชา ต่อให้บูชาดีแค่ไหน แล้วไม่ใส่ใจคนในบ้าน ก็ไม่เกิดผลดีอะไร ให้เอาความสุขสบายของพ่อแม่เป็นพื้นฐานก่อน ไหว้พ่อแม่ก่อนไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสมอ ถ้าก่อนหน้านี้ เคยทำสิ่งที่ไม่ดีจนพ่อแม่ต้องเจ็บช้ำน้ำใจมาก่อน ก็ให้ทำพิธีขอขมาให้เป็นเรื่องเป็นราว
 • ไม่ละเลยการบูชาที่ถูกต้อง : ตรงนี้หลาย ๆ คนอาจจะเถียงขึ้นมาเลยทันทีก็ได้ ในเมื่อหามาบูชาแล้ว เหตุใดถึงจะละเลย แต่เท่าที่เคยเห็นมา นักพนันหลาย ๆ คนก็ละเลยอยู่เสมอ เคยบูชาสิ่งหนึ่งมา ในช่วงแรกก็บำรุงรักษาดี ทำถูกต้องตามตำราทุกอย่าง เมื่อเวลาผ่านไป ก็ไปเห่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์แบบใหม่ ลืมของเก่าไป และยังคิดเข้าข้างตัวเองอีกว่า นิด ๆ หน่อย ๆ คงไม่เป็นไรหรอก
 • ถือศีล 5 ในวันพระ : ศีล 5 ถือเป็นศีลขั้นพื้นฐาน ที่ไม่ว่าใครก็ทำได้โดยง่าย แค่ไม่ปล่อยตัวปล่อยใจไปตามแรงกรรม หรือถ้าเป็นคนที่ทำผิดศีลจนเคยชิน เช่น ดื่มเหล้าเป็นประจำ โกหกจนเป็นนิสัย เป็นต้น ก็ให้คิดว่า อดทนเอาสักวันหนึ่งจะเป็นไร และเดือน ๆ หนึ่ง ก็มีวันพระเพียงแค่ 4 วันเท่านั้นเอง

เหตุการณ์ผิดปกติ ที่ต้องเปลี่ยนของขลังทันที เพราะส่ิงนี้อาจไม่เหมาะกับเรา

สำหรับคนที่เคยบูชาของขลัง เพื่อใช้กับการเดิมพันในเว็บพนันออนไลน์บ้างแล้ว Royal Online น่าจะเคยเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด แล้วสุดท้ายก็ต้องยอมยกของพวกนั้นให้คนอื่นไป นั่นก็เพราะ ส่ิงนั้นไม่สอดคล้องกับพื้นดวงของเรา หรือบางที ก็ขัดแย้งกับสิ่งอื่นที่เรามีติดตัวอยู่ ทางแก้มีเพียงอย่างเดียว คือ เปลี่ยนไปใช้ของขลังแบบอื่นแทน และต่อไปนี้ ก็เป็นสัญญาณที่สังเกตเห็นได้ไม่ยาก เมื่อเจอแล้วต้องรีบแก้ไขทันที

 • พบเจอสิ่งที่ไม่ควรพบ : ก็คือ ได้พบเห็นภูติผี วิญญาณ หรือสิ่งอื่นที่ทำให้เรารู้สึกหวาดกลัว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นคุณ ไม่ควรจะทำให้เราต้องกลัว ต่อให้เป็นเพียงการหยอกล้อ ก็ไม่ควรเหมือนกัน ดังนั้น เมื่อเรารู้สึกไม่สบายใจ ก็ถือว่าเข้ากันไม่ได้
 • บูชาแล้วเข้ากับคนรอบตัวไม่ได้ : ความเปลี่ยนแปลงนี้จะเกิดขึ้นทีละน้อย หากไม่สังเกตให้ดี ก็อาจยาวนานจนทำลายความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในบ้านได้ ถ้าเรารู้สึกว่า เริ่มพูดกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง สื่อสารไม่เข้าใจ และอารมณ์ร้ายใส่กันบ่อย ๆ แบบนี้ต้องระวัง
 • มีเหตุสูญเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ บ่อยครั้ง : การสูญเสียนี้จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่บางครั้งก็เล็กน้อยจนเราไม่รู้ตัว เช่น เงินในกระเป๋าตังค์หาย สัตว์เลี้ยงหาย ข้าวของเครื่องใช้หายไป เป็นต้น หรือถ้าไม่หายก็อาจเกิดความชำรุด จนเราไม่สามารถใช้ของเหล่านั้นได้ตามปกติ ทั้ง ๆ ที่ ไม่มีเหตุอันสมควรที่ของจะชำรุด
Author: Taziano